Du lịch Nha Trang 13/7-16/7/2022

Vietnamese English

Travel to Nha Trang 13/7-16/7/2022

Description

CÔNG TY TNHH WHISKYCOGNAC TỔ CHỨC CHUYẾN DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG CHO CBNV NĂM 2022 TẠI NHA TRANG

Chương trình được tổ chức từ ngày 13/07 - 16/07/2022 với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng cán bộ, nhân viên trong Công ty WhiskyCognac. Đây là một trong những hoạt động được Công ty đặc biệt chú trọng nhằm mang lại niềm vui cùng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho CBNV sau những ngày làm việc căng thẳng. Chương trình là cơ hội để gắn kết mọi thành viên trong đại gia đình WhiskyCognac, cùng nhau giao lưu gắn bó, tăng tinh thần đoàn kết.

Trong không gian sang trọng và tiện nghi của khách sạn 5* Havana Nha Trang nằm ngay trục đường chính hướng ra biển Nha Trang, các thành viên của WhiskyCognac và gia đình đã có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời.

Không chỉ mang đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, chuyến du lịch còn mang đến cho các thành viên trong mái nhà chung WhiskyCognac cơ hội gắn kết, cùng giao lưu, cùng chia sẻ để hiểu biết lẫn nhau, động viên, khích lệ nhau cùng nỗ lực trong mọi nhiệm vụ.

Chuyến đi đã kết thúc an toàn và tốt đẹp với nhiều kỷ niệm khó quên. Ban Lãnh đạo WhiskyCognac luôn động viên và hy vọng sau chuyến đi mỗi thành viên sẽ luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt công việc được giao, phấn đấu vì sự phát triển chung của Công ty.

Partner 9
Partner 7
Partner 6
Partner 2
Partner 3
Partner 4
WHISKYCOGNAC TOWER

 131 Dien Bien Phu Street, Ward 15, Binh Thanh District, HCM City

 028.3825.8200

 www.whiskycognac.com

Follow us
Facebook Youtube Twitter Skype